Liên minh Quốc tế các Tổ chức Bệnh nhân Da liễu (IADPO)

Liên minh Quốc tế các Tổ chức Bệnh nhân Da liễu (IADPO) – còn được gọi là GlobalSkin – là một liên minh toàn cầu duy nhất, cam kết hướng tới tầm nhìn về một thế giới nơi những người mắc bệnh da liễu có cuộc sống khỏe mạnh và viên mãn. Chúng tôi cố gắng đoàn kết và trao quyền cho tiếng nói của bệnh nhân – đồng thời xây dựng cuộc đối thoại với những người ra quyết định trên toàn cầu để thúc đẩy hơn nữa việc chăm sóc sức khỏe lấy bệnh nhân da liễu làm trung tâm. GlobalSkin tin rằng tổ chức của bạn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho cộng đồng toàn cầu đang phát triển của chúng tôi.

Tổ chức của bạn đặt tại Việt Nam và các quốc gia xung quanh, sẽ tham gia cùng hơn 180 tổ chức bệnh nhân da khác từ 61 quốc gia, đại diện cho hơn 65 bệnh da liễu nhằm cải thiện điều trị và tiếp cận với chăm sóc da liễu trên khắp thế giới.

Tư cách thành viên miễn phí của GlobalSkin bao gồm các lợi ích sau:

  • Tạo kết nối mới và mở rộng mạng lưới bằng cách tham dự hội nghị lãnh đạo tổ chức bệnh nhân hai năm một lần của chúng tôi. Hội nghị của chúng tôi được tổ chức vào tháng 6 năm 2019, đã thu hút hơn 120 đại biểu từ khắp nơi trên thế giới. Những người tham gia đại diện cho một loạt các bệnh và tình trạng da liễu.
  • Xây dựng năng lực cho tổ chức của bạn thông qua việc cấp các chương trình, sự kiện trực tiếp và ảo, không gian cộng tác trực tuyến dành riêng cho Thành viên, các công cụ và tài nguyên trên trang web tương tác của chúng tôi và trong các cơ hội học tập điện tử và hội thảo trên web thường xuyên của chúng tôi.
  • Hỗ trợ các nỗ lực vận động chính sách tại địa phương của bạn thông qua sự tham gia và dữ liệu sẽ được thu thập từ nghiên cứu đột phá trong dự án ‘Nghiên cứu toàn cầu về tác động của bệnh da liễu (GRIDD)’.

Chúng ta cùng nhau có thể làm việc để mang lại sự thay đổi thực sự trong cách nhìn nhận các bệnh và tình trạng da liễu. Tham gia GlobalSkin ngay hôm nay!

Rất mong được hỗ trợ các bạn!